Tội hành hạ người khác theo Luật hình sự Việt Nam - Kim Thị Thane Nom (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu, làm rõ những vấn đề lý luận của luật hình sự và thực tiễn áp dụng của tội hành hạ người khác theo quy định Điều 140 của Bộ luật hình sự năm 2015, trong nội dung đề tài này, tác giả sẽ đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khi áp dụng quy định pháp luật hình sự về tội hành hạ người khác.