Quyết định hình phạt đối với người dưới 18 tuổi phạm tội theo luật hình sự Việt Nam - Lương Hồng Á (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phân tích làm rõ cơ sở lý luận, phân tích đánh giá các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến quyết định hình phạt chính được áp dụng đối với người dưới 18 tuổi phạm tội được quy định tại Điều 98 Bộ luật Hình sự năm 2015; phân tích thực trạng áp dụng pháp luật và đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến quyết định hình phạt đối với người dưới 18 tuổi phạm tội hiện nay.