Biện pháp tạm giam trong giai đoạn điều tra theo Luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Trương Ngọc Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận, quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng biện pháp tạm giam trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự, luận văn đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và bảo đảm thực hiện đúng quy định của pháp luật tố tụng hình sự nước ta về biện pháp ngăn chặn này trong giai đoạn điều tra.