Pháp luật về góp vốn để tăng vốn điều lệ của công ty - Nguyễn Xuân Diệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung nghiên cứu đề tài là làm rõ thực trạng của pháp luật về góp vốn để tăng vốn điều lệ của công ty, từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về góp vốn để tăng vốn điều lệ công ty.