Hoạt động của Bộ phận một cửa thuộc Ủy ban nhân dân cấp xã từ thực tiễn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Lê Thanh Hoài (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu tổng quan về hoạt động của Bộ phận một cửa thuộc Ủy ban nhân dân cấp xã, phân tích thực trạng hoạt động của Bộ phận một cửa thuộc Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, thông qua đó, tác giả đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện hoạt động của Bộ phận một cửa tại Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.