Xây dựng hệ thống giám sát gửi xe thông qua nhận dạng biển số và công nghệ RFID - Lữ Minh Liềng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xây dựng hệ thống giám sát gửi và lấy xe một cách tự động trên cơ sở ứng dụng kĩ thuật RFID và xử lý ảnh.