Giáo trình đàm phán thương mại quốc tế - TS. Phạm Văn Tài (chủ biên) (Tài chính, 2022)
Chương mở đầu. Đối tượng, vị trí, nội dung, phương pháp nghiên cứu học phần. Chương 1. Những vấn đề cơ bản của đàm phán thương mại quốc tế. Chương 2. Các chiến lược và kỹ thuật trong đàm phán thương mại quốc tế. Chương 3. Quá trình đàm phán thương mại quốc tế.