Hướng dẫn thiết kế mạch và lập trình PLC - Trần Thế San (Đà Nẵng, 2022)
Phần 1: Điều khiển động cơ bằng cơ điện tử. Phần 2: Lập trình. Phụ lục A: Các lệnh thông dụng trong lập trình PLC. Phụ lục B. Các linh kiện và ký hiệu.