Nguyên lý kế toán Mỹ - Đặng Kim Cương (Thống kê, 2022)
1/ Tổng quan về kế toán. 2/ Báo cáo kế toán. 3/ Quá trình thu nhập, ghi chép số liệu. 4/ Đo lường thu nhập doanh nghiệp. 5/ Bảng tính nháp và quá trình khóa sổ tài khoản. 6/ Kế toán ở các công ty thương mại & hệ thống kiểm soát nội bộ.