Logistics trong thương mại điện tử tại Việt Nam - PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương (Công thương, 2022)
Tổng quan về logistics trong thương mại điện tử; các vấn đề về hạ tầng kỹ thuật, môi trường pháp lý và xu hướng phát triển; thực trạng logistics trong thương mại điện tử tại Việt Nam; định hướng và giải pháp phát triển logistics trong thương mại điện tử nước ta