Tiếng Anh cho dịch vụ du lịch, khách sạn & nhà hàng - Edward Robinson (Tổng hợp TP. HCM, 2022)
Hướng dẫn thực hành nói tiếng Anh theo các mẩu hội thoại giao tiếp cho ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng