Quản trị kênh phân phối - PGS. TS. Trương Đình Chiến (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2022)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tổ chức và quản lí hệ thống kênh phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp như: những nội dung về sự hoạt động của kênh phân phối, cấu trúc kênh, hành vi và các hình thức tổ chức các kiểu kênh liên kết dọc.