Thương mại điện tử - cẩm nang - Nguyễn Văn Hùng (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Trình bày các kiến thức cơ bản về marketing trực tuyến hoặc tiếp thị trực tuyến, đào tạo trực tuyến, thư viện số trên nền tảng điện toán đám mây, chính phủ điện tử và các ứng dụng khác của thương mại điện tử