Giáo trình tâm lí học tư pháp - Đặng Thanh Nga (Công an nhân dân, 2022)
Trình bày những nội dung cơ bản của môn học Tâm lí học tư pháp, gồm: những vấn đề chung; khía cạnh tâm lí của hành vi phạm tội; cơ sở tâm lí của hoạt động điều tra, xét xử vụ án hình sự, hoạt động giáo dục, cải tạo phạm nhân và quá trình giải quyết vụ án dân sự.