Chức năng xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam - TS. Lê Tiến Châu (Tư Pháp, 2022)
Chương 1. Nhận thức chung về chức năng xét xử trong tố tụng hình sự. Chương 2. Nội dung pháp lý chủ yếu của chức năng xét xử trong tố tụng hình sự. Chương 3. Quy định pháp luật về chức năng xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam