Giáo trình tư pháp quốc tế - Trần Minh Ngọc (chủ biên) (Tư pháp, 2022)
Khái quát chung về tư pháp quốc tế. Phân tích các vấn đề trong tư pháp quốc tế như: Xung đột pháp luật, chủ thể của tư pháp quốc tế, tố tụng dân sự quốc tế, trọng tài quốc tế, quyền sở hữu tài sản, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng, bồi thường thiệt hại, hôn nhân, gia đình, và lao động trong tư pháp quốc tế