Giáo trình Luật Dân sự Việt Nam - Tập 2 - PGS. TS. Đinh Văn Thanh (Công an Nhân dân, 2022)
Giới thiệu những vấn đề chung về Luật Dân sự Việt Nam, về nghĩa vụ, bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, về hợp đồng, hợp đồng chuyển quyền sở hữu tài sản, hợp đồng chuyển quyền sử dụng tài sản, hợp đồng thực hiện công việc, hợp đồng về quyền sử dụng đất và hợp đồng hợp tác, nghĩa vụ ngoài hợp đồng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng