Pháp luật về Luật sư, công chứng - Chứng thực và thừa phát lại - TS. Đặng Công Tráng (chủ biên) (Đại học Công nghiệp TP HCM, 2022)
Nhằm đáp ứng được yêu cầu của người học trong nghiên cứu pháp luật về luật sư, pháp luật về công chứng — chứng thực và pháp luật về thừa phát lại trong chương trình đào tạo cử nhân luật, nhóm biên soạn đã dựa vào những điểm mới trong Luật Luật sư, Luật Công chứng và các văn bản hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền để biên soạn giáo trình này nhằm triển khai việc đào tạo chương trình cử nhân luật và nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến ứng dụng luật vào tác nghiệp tương lai của sinh viên ngành luật.