Tập bài giảng Pháp luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo - Võ Tấn Đào (Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2022)
Trình bày các kiến thức cơ bản về tổ chức thanh tra; hoạt động thanh tra; khiếu nại và giải quyết khiếu nại; tố cáo và giải quyết tố cáo