Cơ học đất (Cập nhật lần 1) - TS. Huỳnh Văn Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Tính chất vật lý của đất. Chương 2. Phân bố ứng suất trong đất. Chương 3. Biến dạng và độ lún của đất nền. Chương 4. Cường độ và sức chịu tải của đất nền. Chương 5. Áp lực đất lên tường chắn. Chương 6. Ổn định mái đất.