Cấp thoát nước (Cập nhật lần 1) - ThS. Bùi Phước Hảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Trình bày khái niệm về hệ thống cấp nước. Chương 2. Trình bày xử lý nước thiên nhiên. Chương 3. Phân tích tính toán hệ thống cấp nước cho khu vực. Chương 4. Tính toán hệ thống cấp nước công trường xây dựng. Chương 5. Tính toán thoát nước bên ngoài công trình. Chương 6. Phân tích hệ thống cấp nước trong nhà. Chương 7. Phân tích hệ thống thoát nước trong nhà.