Cơ học kết cấu 1 (Cập nhật lần 1) - ThS. Trần Văn Khánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương mở đầu. Đối tượng nghiên cứu và nhiệm vụ của môn học. Chương 1. Cấu tạo hình học của hệ phẳng. Chương 2. Xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động. Chương 3. Xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng di động.