Quản lý kinh tế trong thủy sản - Lê Thị Nghĩa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1: các loại hình doanh nghiệp. Chương 2: môi trường kinh doanh của doanh nghiệp. Chương 3: doanh nghiệp nông nghiệp và quản trị. Chương 4: hạch toán kinh tế trong sản xuất kinh doanh.