Tin học ứng dụng - Autocad (Cập nhật lần 1) - ThS. Huỳnh Hữu Trí (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Các thuộc tính ban đầu. Chương 2. Các lệnh vẽ cơ bản 2d. Chương 3. Một số lệnh sao chép và hiệu chỉnh tạo hình. Chương 4. Ghi và hiệu chỉnh văn bản. Chương 5. Quản lý các đối tượng theo lớp. Chương 6. Ghi kích thước. Chương 7. Hình dáng, mặt cắt và kí hiệu vật liệu. Chương 8. Block và chèn block. Chương 9. In bản vẽ.