Xác suất - Thống kê y học (cập nhật lần 1) - ThS. Cao Hữu Hòa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Xác suất - công thức tính xác suất. Chương 2. Biến ngẫu nhiên và quy luật phân phối xác suất. Chương 3. Ước lượng tham số thống kê. Chương 4. Kiểm định giả thiết thống kê. Chương 5. Phân tích hồi quy và tương quan.