Roneat Ek - Thạch Vi Rắ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Giới thiệu khái quát về nhạc cụ Roneat Ek trong dàn nhạc Ngũ Âm. Chương 2. Lý thuyết âm nhạc. Chương 3. Các tác phẩm cho đàn Roneat Ek.