Phương pháp nghiên cứu khoa học - Nguyễn Hồng Ửng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Tổng quan về phương pháp nghiên cứu khoa học. Chương 2. Xác lập đề tài nghiên cứu khoa học. Chương 3. Thu thập dữ liệu trong nghiên cứu khoa học. Chương 4. Trình bày kết quả nghiên cứu khoa học.