Hóa keo thực phẩm - ThS. Nguyễn Kim Phụng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Mô tả các đặc điểm cấu tạo, tính chất của hệ keo. Chương 2. Xác định đặc điểm, tính chất của một số chất tạo nhũ tương. Chương 3. Xác định cơ chế tạo hệ keo (gel) trong các sản phẩm từ thịt, cá. Chương 4. Xác định đặc điểm, tính chất của dung dịch keo. Chương 5. Xác định tính chất của keo khí.