Di truyền học - Huỳnh Nga (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Di truyền học Mendel và mở rộng. Chương 2. Di truyền học nhiễm sắc thể. Chương 3. DNA và cấu trúc phân tử trên nhiễm sắc thể. Chương 4. Gene và sự tổng hợp Protein. Chương 5. Đột biến Gene và đột biến nhiễm sắc thể. Chương 6. Di truyền tế bào chất. Chương 7. Di truyền học quần thể.