Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản - ThS. Nguyễn Thị Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Xác định những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thủy sản sau thu hoạch và cách hạn chế. Chương 2. Bảo quản thủy sản sau thu hoạch. Chương 3. Chế biến thủy sản đông lạnh. Chương 4. Sản xuất sản phẩm thuỷ sản truyền thống. Chương 5. Sản xuất sản phẩm thủy sản công nghiệp.