Công nghệ sản xuất đồ hộp thực phẩm - ThS. Nguyễn Đức Toàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Bài 1. Quá trình chế biến nguyên liệu bằng cơ học. Bài 2. Quá trình chế biến nguyên liệu bằng nhiệt. Bài 3. Quá trình bài khí-ghép nắp. Bài 4. Động học tiêu diệt vi sinh vật trong thanh trùng, tiệt trùng. Bài 5. Phương pháp và thiết bị trong thanh trùng, tiệt trùng đồ hộp. Bài 6. Kỹ thuật chế biến và đánh giá chất lượng đồ hộp.