Phát triển sản phẩm - ThS. Phạm Bảo Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Chương 1. Xác định tầm quan trọng của việc phát triển sản phẩm. Chương 2. Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm. Chương 3. Xác định quá trình phát triển sản phẩm.