Phục hình răng tháo lắp - TS. Tống Minh Sơn (chủ biên) (Giáo dục Việt Nam, 2022)
Trình bày những kiến thức cơ bản về cấu tạo, đặc điểm và các kỹ thuật phục hình cho hàm giả tháo lắp từng phần nền nhựa, hàm khung và hàm giả toàn bộ