Phổ biến pháp luật về Bình đẳng giới cho phụ nữ từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Nguyễn Thị Minh Thùy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của Luận văn thạc sĩ là tìm ra được những giải pháp bảo đảm thực hiện có hiệu quả hoạt động phổ biến pháp luật về Bình đẳng giới cho phụ nữ từ thực tiễn tỉnh Phú Yên.