Nhiệm vụ và quyền hạn của Viện kiểm sát nhân dân trong quá trình giải quyết vụ án hành chính sơ thẩm từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Nguyễn Thị Thúy Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát trong quá trình giải quyết vụ án hành chính sơ thẩm, luận văn sẽ phân tích và đánh giá những hạn chế phổ biến, từ đó đưa ra những giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Viện KSND trong quá trình giải quyết vụ án hành chính sơ thẩm ở tỉnh Phú Yên.