Quyền bất khả xâm phạm về thân thể trong tạm giữ, tạm giam - Từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Nguyễn Thị Minh Hồng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Từ việc hệ thống hóa cơ sở lý luận và pháp lý và thực trạng về quyền bất khả xâm phạm thân thể trong tạm giữ, tạm giam tại tỉnh Phú Yên, luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quyền bất khả xâm phạm về thân thể trong tạm giữ, tạm giam tại các địa phương khác trên cả nước trong thời gian tới.