Tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Hữu Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thông qua việc nghiên cứu các vấn đề lý luận và đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các quan điểm và giải pháp đổi mới về tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện nói chung và hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện tỉnh Trà Vinh nói riêng.