Tổ chức và hoạt động của Tòa án nhân dân tỉnh - Thực tiễn Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên - Lê Ngọc Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu của luận văn dưới góc độ Luật Hiến pháp và Luật Hành chính nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về tổ chức và hoạt động của TAND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn tổ chức và hoạt động của TAND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nói chung và TAND tỉnh Phú Yên nói riêng, từ đó đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm đổi mới tổ chức và hoạt động của TAND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.