Tổ chức và hoạt động Công an phường - Từ thực tiễn Phú Yên - Vũ Minh Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá thực trạng về tổ chức và hoạt động của Công an phường; phân tích, làm rõ những tồn tại, vướng mắc, bất cập và nguyên nhân nhằm đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả về tổ chức và hoạt động của Công an phường, nhất là trên địa bàn tỉnh Phú Yên.