Dược động học - Những kiến thức cơ bản - PGS. Hoàng Thị Kim Huyền (chủ biên) (Y học, 2022)
Chương 1. Vận chuyển thuốc qua màng sinh học. Chương 2. Hấp thu thuốc. Chương 3. Phân bố thuốc. Chương 4. Bài xuất thuốc. Chương 5. Các thông số dược động học cơ bản. Chương 6. Những biến đổi dược động học ở các đối tượng đặc biệt có thay đổi về sinh lý. Chương 7. Sự biến đổi các thông số dược động học và hiệu chỉnh liều khi sử dụng thuốc ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan - thận.