Quản lý đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn ở các trường tiểu học thuộc huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Nguyễn Văn Điều (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng quản lý đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018, luận văn đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018.