Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường Trung học Cơ sở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng - Hà Hoàng Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường Trung học cơ sở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Từ đó, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức nói riêng và giáo dục toàn diện cho học sinh các trường Trung học cơ sở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng nói chung.