Phát triển đội ngũ giáo viên mầm non thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre - Đoàn Thị Mai Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên mầm non và khảo sát thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên mầm non tại các trường mầm non thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, đề tài đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre nhằm góp phần khắc phục những hạn chế, bất cập và cải thiện chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non tại các trường mầm non trên địa bàn.