Mô phôi miệng - hàm mặt ứng dụng - Trần Ngọc Quảng Phi (Y học, 2022)
Trình bày đại cương về mô phôi miệng - hàm mặt; sự hình thành, đặc điểm cấu trúc của răng, cấu trúc nha chu, cùng những ứng dụng lâm sàng trong giải thích bệnh lý và điều trị; sự hình thành và đặc điểm cấu trúc của niêm mạc miệng, khớp thái dương, tuyến nước bọt và xoang hàm