Quản lý thiết bị dạy học lớp 1 ở các trường tiểu học huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Đoàn Văn Dũng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, thực trạng và đề xuất các biện pháp quản lý thiết bị dạy học lớp 1 ở các trường tiểu học huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018.