Răng Hàm Mặt - TS. BSCK II. Nguyễn Toại (chủ biên) (Y học, 2022)
Tập hợp các bài giảng về răng, bộ răng, sự mọc răng, dự phòng lệch lạc răng, bệnh sâu răng, bệnh lí huỷ răng, bệnh nha chu, viêm nhiễm miệng - hàm mặt, chấn thương hàm mặt, dị tật bẩm sinh hàm mặt, khối u lành tính hay gặp ở vùng miệng - hàm mặt... và các bước điều trị