Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng - PGS. TS. Trần Trọng Hải (Y học, 2022)
Trình bày tổng quan về khuyết tật và phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng, các biện pháp phòng ngừa tàn tật, một số kỹ thuật áp dụng trong phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng nhằm giúp người tàn tật hoà nhập cộng đồng, có cuộc sống bình thường như những người khác