Giáo trình phương pháp nghiên cứu trong bệnh viện - PGS. TS. Hoàng Văn Minh (chủ biên) (Y học, 2022)
Tài liệu gồm các bài viết trình bày khái niệm, phương pháp nghiên cứu, tổng quan, quản lý trong bệnh viện như: Phương pháp ngiên cứu dịch tễ học, thống kê y học, phương pháp nghiên cứu định tính, phương pháp nghiên cứu kết hợp, quản lý nhân lực trong bệnh viện, quản lý tài chính và nghiên cứu quản lý dịch vụ y tế