Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh về răng hàm mặt - PGS. TS. Nguyễn Thị Xuyên (chủ biên) (Y học, 2022)
Tài liệu gồm 57 bài hướng dẫn chuẩn đoán, điều trị một số bệnh về răng hàm mặt như: răng khôn mọc lệch, mất răng toàn bộ, viêm tủy răng sữa, viêm tủy răng, cắn chéo, khe hở môi, u răng, áp xe má, ung thư lưỡi, u răng...