Trắc nghiệm giải phẫu học - Nguyễn Xuân Anh (Đại học Y Dươc TP. HCM, 2022)
1. Lời nói đầu. 2. Các dạng câu hỏi và một số điều cần biết khi làm bài thi trắc nghiệm. 3. Câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học. 4. Tổng hợp đề thi tham khảo nhóm Cử nhân, Cử nhân liên thông, Dược năm thứ II, Dược văn bằng 2. 5. Tổng hợp đề thi tham khảo Y đa khoa, Y học cổ truyền,Y học dự phòng, Răng hàm mặt. 6. Tổng hợp đề thi tham khảo thi tuyển sinh Sau đại học, thi chứng chỉ các lớp Sau đại học. 7. Đáp án tham khảo.